Ưu đãi tốt nhất để mua xe vào tháng 1 năm 2020

Chúng tôi đã phân tích hàng trăm giao dịch xe mới để khám phá những sản phẩm đặc biệt tốt nhất để mua xe vào tháng Giêng. Các kỳ nghỉ đã kết thúc và một số thương hiệu đã cắt giảm hàng ngàn đô la. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã phát hiện ra tới 9.000 đô la tiền tiết kiệm trên các mô hình được chọn.

Để biết thêm ưu đãi lớn, hãy chắc chắn kiểm tra các bảng xếp hạng khác của chúng tôi, như giao dịch cho thuê tốt nhất, cho thuê rẻ nhất và giao dịch tài chính 0% tốt nhất cho mọi loại xe. Ưu đãi được liệt kê ở đây có sẵn trên toàn quốc trừ khi có quy định khác.

Ưu đãi SUV tốt nhất trong tháng này

Có gì hấp dẫn: Đây là cơ hội chính để tận hưởng một số mức giá tốt nhất trên Edge 2019. Ngoài 4.000 đô la tiền giảm giá, các kiểu TỰ và Titanium đủ điều kiện nhận thưởng 500 đô la, trong khi các phương tiện trong kho trong hơn 61 ngày đủ điều kiện nhận thêm 1.500 đô la. Tổng cộng, đó là 6.000 đô la tiền tiết kiệm tiềm năng.

Điều gì không: Không phải tất cả hàng tồn kho sẽ đủ điều kiện để được giảm giá đặc trưng. Ngoài ra, 2020 Edges đang trở nên dễ tìm hơn nhiều và chỉ đủ điều kiện nhận 2.250 đô la tiền tiết kiệm. Ngày của các tổng thống có thể mang lại những ưu đãi tốt hơn, nhưng Edge 2019 sắp được bán hết.

Có gì hấp dẫn: Các phiên bản động cơ V6 của Sorento có lợi thế 2.000 USD so với các kiểu 4 xi-lanh khi được giảm giá. Do đó, việc nâng cấp lên hai động cơ mạnh hơn có thể không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ. Thỏa thuận trong tháng này cũng không còn giới hạn đối với các phương tiện được gắn thẻ đặc biệt.

Điều không nên: Sorentos 2019 đang trở nên khó tìm và giảm giá cho Sorento 2020 có giá trị bằng một nửa so với phiên bản gửi đi (3.000 đô la cho động cơ V6 và 2.000 đô la cho các mô hình 4 xi lanh).