Ưu đãi thuê rẻ nhất: tháng 1 năm 2020

Chúng tôi đã phân tích hàng trăm đề nghị để tìm các giao dịch cho thuê rẻ nhất trong tháng một. Với việc kết thúc các ưu đãi và ưu đãi kỳ nghỉ, hợp đồng thuê thường cao hơn tháng trước. Điều này cũng có thể là do thực tế là nhiều mô hình năm 2020 đang tấn công các đại lý. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 5 hợp đồng thuê rẻ nhất cho xe nhỏ, xe hạng trung, SUV subcompact, SUV nhỏ gọn, SUV hạng trung, xe tải, xe hạng sang và SUV hạng sang.

Tháng một mang đến một hỗn hợp tốt của các nhà sản xuất ô tô có tính năng cung cấp cho thuê giá cả phải chăng. Hyundai và Kia có các lựa chọn cho thuê đặc biệt mạnh mẽ, với các loại xe ở hầu hết mọi phân khúc. Thỏa thuận tháng này trên Chevy Bolt EV là đặc biệt cho những người đủ điều kiện. Các hợp đồng thuê giá thấp nhất bắt đầu chỉ $ 79 / tháng và có thể bao gồm giảm giá đặc biệt cho việc chuyển đổi thương hiệu hoặc thậm chí ở cùng một nhà sản xuất ô tô.

Để giúp bạn so sánh hợp đồng thuê thông minh hơn, chúng tôi đã liệt kê các ưu đãi rẻ nhất dựa trên chi phí hiệu quả. Điều này cho phép bạn xem chi phí thuê dựa trên thanh toán, thời hạn và số tiền đến hạn khi ký. Ưu đãi có thể thay đổi theo khu vực. Trong các lĩnh vực cạnh tranh, bạn có thể thương lượng mức giá thậm chí còn tốt hơn.

Cập nhật 4:51 chiều ngày 8 tháng 1