Làm thế nào để chỗ ngồi xe phù hợp trong một Acura MDX 2020?

Phán quyết: Người MDX năm 2020 của Acura có thể dễ dàng chứa chỗ ngồi trên xe - và thực hiện theo phong cách. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản A-Spec theo định hướng thể thao của MDX và thấy rằng nó xử lý ghế xe hơi ở cả hàng thứ hai và thứ ba một cách dễ dàng. Mô hình của chúng tôi đã có một ghế băng ghế thứ hai; ghế thuyền trưởng cũng có sẵn.

Có phù hợp với ba chỗ ngồi xe hơi ? Không

Hãy xem cách hệ thống Latch và mỗi ghế ngồi ô tô ghi điểm dưới đây trong Kiểm tra chỗ ngồi trên xe của chúng tôi về Acura MDX 2020.

Liên quan: Tìm kiếm Kiểm tra ghế xe

Một lớp
Chốt: Ở hàng thứ hai, hai bộ neo ngồi trong các khe trong ghế bọc. Chúng nằm sâu trong chỗ ngồi, nhưng các khe hở trong ghế bọc rất lớn, vì vậy việc kết nối với các neo không có vấn đề gì.
Ghế cho trẻ sơ sinh: Ghế được lắp đặt dễ dàng và hành khách phía trước cao 5 feet, 6 inch của chúng tôi có phòng rộng rãi.
Xe mui trần phía sau: Cũng như ghế trẻ sơ sinh, xe mui trần dễ lắp đặt và chỗ để chân cho hành khách phía trước không phải là vấn đề.
Chuyển đổi hướng về phía trước của hàng thứ ba: Không có neo Latch hàng thứ ba, vì vậy chúng tôi đã cài đặt nó bằng dây an toàn . Hai neo tether trên cùng được đánh dấu rõ ràng và ngồi xuống giữa ghế. Ghế nâng đầu cố định đủ nhỏ để không đẩy xe mui trần ra khỏi chỗ ngồi.

Cấp B
Chuyển đổi hướng về phía trước: Trong hàng thứ hai, chuyển đổi phù hợp tốt sau khi loại bỏ hạn chế đầu. Kết nối với các neo chốt thấp hơn rất dễ dàng, nhưng các neo buộc trên cùng ngồi xuống trên ghế ngồi và được lõm vào thảm ngồi, cần phải đào một ít.
Booster: Một lần nữa, việc loại bỏ phần tựa đầu giúp đặt vị trí của bộ trợ lực chống lại chỗ ngồi ở hàng thứ hai. Khóa mềm của MDX có thể gây khó khăn cho trẻ em khi tự khóa.
Truy cập hàng thứ ba: Ghế băng di chuyển ra khỏi đường dễ dàng chỉ bằng cách nhấn nút. Tuy nhiên, điều này không hoạt động với ghế ngồi ô tô được cài đặt, vì vậy những người cần đến hàng thứ ba phải trèo qua cốp xe, điều này thật khó xử.
Bộ tăng áp hàng thứ ba: Ghế nâng đầu cố định không cản trở sự phù hợp của bộ tăng áp so với ghế ngồi, nhưng khóa mềm của hàng thứ ba có thể khiến trẻ khó nắm bắt và sử dụng một cách độc lập.

Lớp C
không ai

Giới thiệu về Kiểm tra chỗ ngồi trên xe của Cars.com
Biên tập viên Jennifer Geiger, Jennifer Newman và Matt Schmitz là những kỹ thuật viên lắp đặt ghế an toàn cho trẻ em được chứng nhận.

Đối với Car Seat Kiểm tra, chúng tôi sử dụng một Graco SnugRide cổ điển Connect 30 ghế trẻ sơ sinh an toàn, một BRITAX ghế mui trần Marathon và Graco TurboBooster ghế. Ghế trước được điều chỉnh cho người lái 6 chân và hành khách ngắn hơn. Ba ghế trẻ em được cài đặt ở hàng thứ hai. Ghế nâng ngồi sau ghế lái, ghế trẻ sơ sinh và mui trần được lắp phía sau ghế hành khách phía trước.

Chúng tôi cũng cài đặt mui trần hướng về phía trước ở ghế giữa của hàng thứ hai với ghế nâng và ghế trẻ sơ sinh ở ghế ngoài để xem ba ghế xe có phù hợp không ; một đứa trẻ ngồi ở ghế nâng phải có thể đạt được khóa dây an toàn. Nếu có hàng thứ ba, chúng tôi sẽ cài đặt ghế nâng và mui trần hướng về phía trước. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiến hành Kiểm tra ghế xe của chúng tôi .

Cha mẹ cũng nên nhớ rằng họ có thể sử dụng hệ thống Latch hoặc dây an toàn để cài đặt ghế ngồi trên xe và neo Latch có giới hạn trọng lượng là 65 pounds, bao gồm trọng lượng của trẻ và trọng lượng của chính ghế.