Ưu đãi xe mới vào Thứ Sáu Đen: 16 xe giảm giá '19

Nếu Lễ Tạ ơn đưa bạn vào giữa các mặt đối lập chính trị tại bàn ăn tối, thì đây là năm để kiềm chế. Vì sợ nước thịt trở thành thứ ít mặn nhất trong phòng, hãy chống lại mọi sự thôi thúc cãi nhau về quo pro quo pro hoặc hiếu chiến với Burisma . Làm sao? Nói chuyện xe hơi thay.

Cụ thể là mua xe . Thứ Sáu Đen rơi vào ngày 29 tháng 11 năm nay, và đây vẫn là thời điểm tốt để các thợ săn mặc cả hạ cánh một bộ bánh xe. Một trong một vài giai đoạn marquee với các ưu đãi đặc biệt dành cho xe hơi mới, Lễ Tạ ơn cuối tuần sẽ diễn ra một vài tháng giữa sự thay đổi giữa năm mô hình đi và sự thay thế của nó - trong trường hợp này, các mô hình 2019 sắp ra mắt và những năm 2020 sắp tới.

Theo truyền thống, nhóm cũ nhìn thấy các giao dịch mạnh hơn, và sẽ có nhiều năm nay để lựa chọn. Trước thềm cuộc đình công kéo dài 40 ngày của liên đoàn lao động GM , các đại lý trên toàn ngành đang ngồi trên nhiều xe ô tô từ năm mô hình đi hơn bình thường. Tính đến ngày 18 tháng 11, khoảng một nửa số hàng tồn kho xe mới trên Cars.com vẫn được ca ngợi từ năm mô hình 2019. Đó là tăng 3 điểm phần trăm so với hỗn hợp của những chiếc xe mô hình năm đi một năm trước.

Dành cuối tuần sau Lễ Tạ ơn tại trung tâm ô tô địa phương của bạn và bạn có thể lưu một gói trên những chiếc xe được chọn. Tốt hơn nữa, bạn sẽ phải nghiên cứu những chiếc xe đó - điều không thể thiếu các điểm nói chuyện về ô tô vào ngày gà tây, không cần chính trị. Không có gì.

Những giao dịch nào có nhiều zing hơn nước sốt nam việt quất của dì Mildred? Chúng tôi đã nêu chi tiết một vài ví dụ từ báo cáo giao dịch tháng 11 của chúng tôi và đã ném thêm một vài ví dụ nữa. Tất cả những thứ này chạy ít nhất là đến ngày 2 tháng 12.

Tất cả mọi thứ

OK, không thực sự. Nhưng thương hiệu đại chúng của GM, Chevrolet, cung cấp gần 20% giá niêm yết cho các ví dụ năm mô hình 2019 của Bolt EV, Cruze, Impala, Malibu, Silverado 1500 taxi đôi, Sonic, Spark, Traverse, Trax và Volt. (Chevrolet quảng cáo đầy đủ 20 phần trăm, nhưng đó không phải là MSRP - không phải MSRP và đích đến, đó là những gì chúng tôi thường báo cáo.) Thay vì giảm giá tiền mặt, người mua hàng đủ điều kiện ở hầu hết các thị trường mà chúng tôi khảo sát có thể nhận được khoản tài trợ bằng không trong 72 tháng cộng với 1.500 đô la $ 3,250, tùy thuộc vào mô hình. Tất cả các ưu đãi hết hạn vào ngày 2 tháng 12, nhưng bạn có thể muốn đi trước Lễ Tạ ơn. Theo văn bản này, chỉ 34 phần trăm hàng tồn kho của Chevrolet trên Cars.com vẫn là năm mô hình 2019.

Hyundai Sonata

Người mua hàng có thể tiết kiệm 2.750 đô la giảm giá tiền mặt ở bốn trong năm mức trang trí cho Hyundai Sonata 2019, với trang trí thứ năm (và cao nhất), Limited, được giảm 3.000 đô la. Đó là khoảng 9 đến 12 phần trăm, tùy thuộc vào bạn chọn. Thay phiên, người mua sắm đáng tin cậy có thể nhận được tài chính không phần trăm trong 60 tháng. Kể từ năm 2020, Hyundai Sonata được thiết kế lại hiện đang lừa các đại lý, có rất nhiều năm 2019 còn lại để lựa chọn.

Hyundai Tucson

Huyndai đang quảng cáo 2.000 đô la từ trang trí thấp nhất của Tucson, được gọi là SE và 2.750 đô la cho tất cả các chi tiết cao hơn. Đó là khoảng 8 đến 11 phần trăm, tùy thuộc vào bạn chọn. Tài chính ở mức giá tiêu chuẩn với Hyundai và bạn có thể nhận thêm 500 đô la. Thay vì hoàn trả tiền mặt đầy đủ, người mua sắm đáng tin cậy có thể nhận được 500 đô la cộng với phần trăm tài chính trong 72 tháng. Không giống như Sonata, Tucson có nguồn cung năm 2019 ngắn hơn, nhưng bạn có thể theo dõi một lần mà không gặp quá nhiều khó khăn. Theo văn bản này, khoảng một phần ba của SUV SUV mới trên Cars.com vẫn là năm mô hình 2019.